[Dụng cụ cầm tay] Máy khoan bê tông CH-0C Giá tốt

[Dụng cụ cầm tay] Máy khoan bê tông Milwaukee M12 CH-0C Hưng Phát

Máy khoan bê tông Milwaukee M12 CH-0C

Tính năng sản phẩm 

  • Milwaukee Milwaukee M12 CH-0C có 2 chế độ hoạt động: chế độ khoan đập và chế độ chỉ khoan để người dùng lựa chọn khi khoan những bề mặt vật liệu khác nhau.
  • Milwaukee M12 CH-0C có khả năng khoan bê tông là 13mm, khoan gỗ là 13mm, khoan sắt sâu đến 10mm.
  • Máy khoan bê tông M12 CH-0C tạo lực đập lớn 1,1J, công suất mạnh mẽ, chuyên dụng trên những vật liệu cứng như bê tông, gỗ, sắt đem lại hiệu quả cao.
  • Máy khoan M12 CH-0C có khả năng khoan nhanh hơn đến 75% đồng thời giảm độ rung 70% so với các sản phẩm máy khoan khác..
  • Bên dưới mũi khoan là đèn Led trên thân máy, chiếu theo phương thẳng đứng để hỗ trợ người dùng trong quá trình thao tác ở những địa điểm thiếu sáng giúp công việc thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn.
  • Sử dụng Pin Li-ion thay vì chạy điện giúp người dùng có sự linh hoạt tuyệt đối trong quá trình làm việc, có thể sử dụng ở bất kì vị trí nào.
  • Máy khoan pin 12V M12 CH-0C được trang bị động cơ không chổi than, không cần thay đổi chổi than định kì, mang lại hiệu suất lớn, khả năng đảo ngược dễ dàng và hệ thống momen ổn định cùng độ tin cậy cao. Việc không cần thay chổi than định kì cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời không làm gián đoạn quá trình vận hành để thay chổi than mới.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Lực đập (J) 1.1
Tốc độ không tải (rpm) 0-900
Chế độ cài đặt tốc độ Khoan thường / Khoan búa
Hình dạng đầu mũi khoan SDS-Plus
Tốc đập tối đa (bpm) 0 – 6575
Khả năng khoan tối đa (mm) Gỗ: 13 mm
Bê tông:13 mm
Kim loại:10 mm
Hiệu điện thế Pin (V) 12
Trọng lượng khi kèm pin (kg) 1,9 kg (Pin 4Ah)
Đèn LED trợ sáng
Đồng hồ hiển thị mức pin
Kiểu dáng tay cầm Hình chữ D
Bảo hành

 

Trả lời